热门标签

澳5:Blue Lock Tập 2 – Quy tắc cuộc chơi, Isagi liệu có thể vượt qua những tiền đạo giỏi khác?

时间:1个月前   阅读:7   评论:1

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ở tập thứ 2, việc tham gia đã bắt đầu tuy nhiên có một số quy luật được đặt ra nhằm tuyển chọn tiền đạo giỏi gắt gao hơn, hãy cùng Game4V xem quy luật đó là gì nhé.

Trong tập thứ hai của Blue Lock có tựa đề ‘Monster’, Jinpachi biện minh cho việc trục xuất Kira bằng cách giải thích mọi thứ tại cơ sở danh nghĩa được thiết kế như thế nào để chuẩn bị cho các tiền đạo trở thành người giỏi nhất thế giới. Isagi sớm biết rằng hầu hết những người chơi tại Blue Lock đều có thể chất nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn anh ấy rất nhiều. Jinpachi đã thảo luận với Isagi và những người bạn cùng ký túc xá của anh ấy vào ngày hôm sau và giải thích các quy tắc cho lần lựa chọn đầu tiên. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của Blue Lock tập 2.

Ngay sau khi Nhật Bản bị loại khỏi World Cup một cách đáng thất vọng như mọi lần, một cuộc họp quan trọng được tổ chức tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Anri Teieri, một nhân viên mới đã rất tức giận về tình trạng hiện tại của bóng đá nước này và lập luận rằng họ cần phải thực hiện một sự thay đổi nghiêm túc nếu muốn tiến xa hơn. Mặc dù các thành viên khác của JFU không quan tâm và vô trách nhiệm, nhưng cô ấy cho rằng đội tuyển bóng đá quốc gia cần phải thực hiện những thay đổi nghiêm trọng mà chỉ có thể thực hiện được nếu một người như Jinpachi Ego được trao quyền kiểm soát. Bài phát biểu của cô ấy tại Liên đoàn bóng đá Nhật Bản ngày hôm đó, dẫn đến việc thành lập Blue Lock sau này.

Ở thời hiện tại, Kira phải vật lộn để che đậy sự thật rằng anh ấy vừa bị loại khỏi cơ sở và mất cơ hội đại diện cho Nhật Bản mãi mãi. Anh ta tức giận và lập luận rằng trò chơi ngu ngốc không liên quan gì đến bóng đá. Tuy nhiên, Jinpachi tiếp tục khẳng định rằng căn phòng mà họ đang chơi có kích thước chính xác bằng một vòng cấm thông thường và trò chơi đuổi bắt đã kiểm tra độ chính xác cũng như các kỹ năng khác của các tiền đạo. Kira vẫn không thể xử lý việc anh ấy bị loại nhưng Jinpachi trích dẫn các ví dụ từ một trong những trận đấu của anh ấy và lập luận rằng anh ấy thiếu cái tôi và sự kiên trì của một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Cuối cùng, anh ấy quyết định bỏ đi trong sự tức giận vì Isagi đã lấy đi ước mơ đại diện cho đất nước của anh ấy.

Cuối ngày hôm đó, các tiền đạo trở lại cơ sở và biết rằng các cầu thủ được đối xử khác nhau dựa trên thứ hạng của họ. Isagi sống cùng với 11 người chơi còn lại tham gia trò chơi đuổi bắt trong ký túc xá. Tuy nhiên, anh ấy sớm biết rằng tất cả họ đều hơn anh ấy rất nhiều về thể lực, điều này khiến anh ấy mất ngủ nhiều đêm. Khi anh ấy quyết định tập luyện, anh ấy thấy Bachira cũng đã thức và bộ đôi kết thúc buổi tập luyện cùng nhau. Đó là khi Bachira nói với Isagi rằng có một con quái vật trong đầu anh ấy hướng dẫn anh ấy khi anh ấy chơi bóng và tất cả những gì anh ấy làm là lắng nghe nó. Đó chính xác là lý do tại sao anh ấy chuyền bóng cho anh ấy, dẫn đến việc Kira bị loại.

,

澳5www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày hôm sau, Isagi và những người bạn cùng ký túc xá của anh ấy biết rằng những người chơi tại cơ sở Blue Lock sống trong năm tòa nhà khác nhau. Tất cả đều có những tiện nghi đầy đủ và các tiền đạo phải dùng kỹ năng của mình để ghi nhiều điểm và có thể chuyển sang nhiều nơi ở mới tốt hơn. Hóa ra Isagi và các đồng đội của anh ấy thuộc một đội gồm những người chơi có thứ hạng thấp nhất. Ở những nơi khác ở Nhật Bản, Itoshi Sae, một trong những cầu thủ tài năng nhất của đất nước chuẩn bị lên đường sang châu Âu mà không có kế hoạch chơi cho đất nước của mình vì anh ấy tin rằng không có cầu thủ bóng đá nào ở Nhật Bản xứng đáng với tấm bằng của anh ấy. Tuy nhiên, anh quyết định hủy bỏ kế hoạch của mình khi tình cờ xem cuộc họp báo của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, nơi Anri giải thích những gì họ dự định đạt được cho tương lai của đất nước thông qua dự án Blue Lock.

Như đã đề cập trước đó, cơ sở Blue Lock có năm tòa nhà và các tiền đạo được chia thành các đội khác nhau dựa trên thứ hạng của họ. Isagi thuộc đội Z, được xếp hạng thấp nhất và sống cùng với bốn đội khác trong tòa nhà số 5. Trong lần lựa chọn đầu tiên, 55 người chơi trong mỗi tòa nhà sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 5 đội, nghĩa là 11 trong số Các bạn cùng ký túc xá của Isagi sẽ chơi cùng nhau. Hai người đứng đầu trong trò chơi vòng tròn một lượt sẽ vượt qua bài kiểm tra sinh tồn và chuyển sang lựa chọn thứ hai.

 

Tuy nhiên, những người chơi trong đội Z ngay lập tức bắt đầu thảo luận về lỗ hổng rõ ràng trong toàn bộ bài kiểm tra. Vì tất cả các cầu thủ ở cơ sở Blue Lock đều là tiền đạo nên họ không có kinh nghiệm phòng ngự. Đương nhiên, không ai trong số họ biết gì về việc làm thủ môn. Trả lời những lo ngại này, Jinpachi lập luận rằng khi bóng đá được phát minh, tất cả các cầu thủ trên sân đều là tiền đạo. Các khái niệm phòng thủ ngày nay và nhiều chiến thuật với các vị trí khác nhau chỉ phát triển trong thời gian gần đây. Anh ấy khuyến khích người chơi suy nghĩ về trò chơi theo những thuật ngữ mới thách thức các chiến thuật ngày nay.

Theo Jinpachi, nếu Nhật Bản khao khát trở thành số một, việc thế hệ cầu thủ mới nghĩ đến việc tạo ra thứ bóng đá từ con số không là điều đương nhiên. Quá trình suy nghĩ của anh ấy là dễ hiểu vì Blue Lock nhằm mục đích tìm kiếm một tiền đạo huyền thoại sẽ thay đổi bộ mặt của bóng đá Nhật Bản và đưa nó lên một tầm cao mới. Jinpachi thúc đẩy người chơi phát triển triết lý trò chơi của họ, đó là cách mà hầu hết các cầu thủ đẳng cấp thế giới trở thành cách họ làm vì chỉ tuân theo các chiến thuật truyền thống là không đủ.

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:科右前旗:促进非遗文化新发展 擦亮文旅融合新名片

下一篇:检出阳性,紧急暂停

网友评论