热门标签

新2网址(www.hg8080.vip):Quận Cầu Giấy: 66 thanh niên lên đường nhập ngũ

时间:2个月前   阅读:7

新2网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh cho biết, đã 48 năm qua, từ ngày quê hương được hoàn toàn giải phóng đến nay, cùng với thanh niên cả nước, cứ mỗi độ xuân về tuổi trẻ Cầu Giấy lại phấn khởi tình nguyện lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2023, quận Cầu Giấy có 66 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thông qua môi trường quân đội, công an, lớp lớp thanh niên Cầu Giấy đã trưởng thành nhiều mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong Quân đội, Công an. Nhiều thanh niên trở thành sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp phục vụ lâu dài trong lực lượng vũ trang, lực lượng an ninh.

Nhiều bạn trẻ được rèn luyện thử thách xuất ngũ trở về tham gia công tác, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Đó là tình cảm, là trách nhiệm cao quí, là phẩm chất tốt đẹp của tuổi trẻ Cầu Giấy mãi tự hào phát huy.

Nối tiếp truyền thống cách mạng yêu nước, sẵn sàng tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước của Nhân dân quận Cầu Giấy, tại buổi giao quận hôm nay có 66 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 25 thanh niên đã viết đơn sẵn sàng nhập ngũ.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy và các sở ngành tặng hoa, quà cho đại diện các đơn vị nhận quân và tân binh.

Các thanh niên nhập ngũ của quận năm 2023 được trao gửi đến các đơn vị như: Sư đoàn bộ binh 301/Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Sư đoàn phòng không 361/Quân chủng Phòng không không quân; Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Công an TP Hà Nội. Đây là những đơn vị tiêu biểu, là địa chỉ tin cậy để giáo dục, rèn luyện thanh niên trưởng thành về mọi mặt, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Công an giao cho.

Cũng tại lễ giao quân, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh nhấn mạnh, thực hiện nghĩa vụ quân sự không chỉ là trách nhiệm, là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân, mà đó còn là niềm vinh hạnh, tự hào lớn lao đối với mỗi thanh niên chúng ta. Các đồng chí sẽ trở thành những người chiến sỹ, được học tập, rèn luyện trong môi trường kỷ luật, tự giác, nghiêm minh, để thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Và những phẩm chất tốt đẹp ấy sẽ là hành trang cho các đồng chí vững vàng trên chặng đường tiếp theo, vượt qua chính mình, khắc phục khó khăn, chinh phục những mục tiêu cao cả trong cuộc đời.

Các thanh niên lên đường nhập ngũ.

“Chúng tôi tin tưởng rằng các đồng chí sẽ nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với quê hương, đất nước; tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, đem hết sức mình, dù bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội, công an; ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó chính là tình cảm, món quà quý giá mà các đồng chí dành cho quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà” – Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh cho biết.

上一篇:皇冠注册平台(www.hg8080.vip):港人服务站/深圳地铁多措并举保障通关

下一篇:除非拿综援

网友评论