热门标签

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Thái Lan: Xuyên đêm cứu bé gái 19 tháng tuổi kẹt dưới giếng sâu 15m

时间:1个月前   阅读:7

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Các cơ quan cứu hộ đã đào xuyên đêm để đưa bé gái 19 tháng tuổi lên. Nạn nhân bị kẹt suốt đêm ở độ sâu 15 m nhưng vẫn sống sót. Bé gái, danh tính không được tiết lộ, đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra y tế.

Bé gái rơi xuống giếng - miệng giếng rộng 30 cm - ở tỉnh Tak, gần biên giới Myanmar, khi đang chơi đùa vào chiều 6-2 (giờ địa phương).

Hơn 100 người đã tham gia giải cứu cô bé, vốn là con gái của một gia đình lao động nhập cư đến từ Myanmar. Sau hơn 16 giờ, họ đã thành công.

Camera được đưa xuống giếng xuyên suốt chiến dịch giải cứu cho thấy cô bé khóc, với bùn lấm lem trên mặt. Lực lượng giải cứu liên tục bơm oxy xuống giếng để bé thở dễ hơn, theo trang The Thaiger.

Lực lượng cứu hộ Thái Lan tại hiện trường. Ảnh: Facebook

Lực lượng cứu hộ đến được vị trí của bé gái vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 7-2 và đưa được bé lên mặt đất khoảng 1 giờ sau đó.

Bố mẹ của bé gái chia sẻ với truyền thông địa phương rằng họ đưa bé đến trang trại khoai mì nơi họ làm việc ở huyện Khiri Rat. Trong giờ nghỉ giải lao, họ không thấy con mình và bắt đầu đi tìm. Họ nghe tiếng khóc từ dưới giếng và lập tức chạy đến.

Ông Kittisak Boonchan, trưởng đơn vị cứu hộ ở tiểu khu Tha Sai Luat, cho biết họ đã dùng máy xúc đào một cái hố sâu khoảng 10 m cạnh giếng nước rồi đào sâu hơn bằng tay để tiếp cận nạn nhân.

Ông Kittisak Boonchan giải thích rằng không thể sử dụng máy xúc đào sâu hơn nữa vì sợ rằng tường hố có thể sập và gây nguy hiểm cho bé gái.

上一篇:皇冠现金网(www.sd2828.vip)

下一篇:足球免费推介(www.ad168.vip):用人单位是否有义务制止职场性骚扰的发生?

网友评论