热门标签

Giám đốc Sở Xây dựng xin nghỉ hưu sớm được chấp thuận

时间:1个月前   阅读:5

Ngày 17/2, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo đơn vị này đã ký quyết định về việc thôi giữ chức vụ và nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng. Ông Tuấn sẽ nghỉ công tác từ ngày 1/3.

Quyết định trên được đưa ra sau khi Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo về việc cán bộ lãnh đạo, quản lý thôi giữ chức vụ để nghỉ công tác theo nguyện vọng cá nhân và tờ trình của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình.

Chế độ bảo hiểm xã hội và các chế độ, chính sách khác đối với ông Lê Anh Tuấn do Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình và cơ quan liên quan giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình (Ảnh: N.L).

Như Dân trí đã thông tin, trước Tết Nguyên đán Quý Mão, ông Lê Anh Tuấn đã có đơn gửi cơ quan cấp trên đề đạt nguyện vọng xin được nghỉ hưu sớm. Theo chia sẻ, ông Tuấn còn 3 năm công tác, tuy nhiên xin nghỉ hưu trước tuổi vì lý do sức khỏe. 

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình sau đó đã họp bàn, xem xét và chấp thuận việc xin nghỉ hưu trước tuổi của ông Lê Anh Tuấn theo nguyện vọng cá nhân.

Phía Sở Xây dựng Quảng Bình cũng đã tổ chức cuộc họp nội bộ cơ quan. Tại đây, ông Tuấn đã thông báo và phổ biến với toàn thể cán bộ, nhân viên của đơn vị về nội dung mình xin nghỉ hưu sớm để cấp dưới nắm bắt và tập trung công việc, nhằm tránh sự bàn luận, xáo trộn.

上一篇:Telegram搜索技巧 --(www.tg888.vip)

下一篇:四字女星恋情官宣?!

网友评论