热门标签

Đừng nói khi yêu tập 12: Tú và Quy cãi vã nảy lửa

时间:1个月前   阅读:2

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Trong review tập 12 bộ phim Đừng nói khi yêu, Tú chạm mặt Quy sau buổi cãi vã ở phòng tập cũ. Khi nghe Tú gọi, Quy không thưa mà quay lưng bỏ đi. Tú gọi với theo và chạy tới hỏi vì sao không trả lời, Quy nói rằng tên mình không phải là “này” hay “anh kia”.

Quy và Tú cãi nhau. Ảnh: VTV.

Bật cười trước lý do của Quy, Tú nói những lời trêu chọc: “Quên mất, anh là Leo (Nguyễn) nhỉ. Rùa thì nhận mình là rùa đi, bày đặt sư tử với Leo”. Đáp lại lời nói đả kích từ phía Tú, Quý nói ý dạy dỗ: “Muốn người khác tôn trọng mình thì bản thân phải tôn trọng đối phương nữa, hiểu không?”.

Đáp lời, Tú thẳng thắn cho biết: “Trên đời này không phải ai cũng nhận được sự tôn trong của tôi”. Không coi trọng thái độ, quan điểm của Tú, Quy chia sẻ: “Tôi không có nhu cầu nhận tôn trọng từ phía cậu. Lại còn không biết vấn đề của bản thân, đổ lỗi cho người khác nữa”.

Đầu bếp ngoại quốc không đánh giá cao tình yêu của Ly với việc làm bánh. Ảnh: VTV.

Ở đoạn khác trong trailer Đừng nói khi yêu tập 12, sau khi đến làm bánh cho công ty của Quy, Ly có gặp một đầu bếp quốc tế và đang tuyển thợ bánh. Vì vậy, Ly đã hỏi tiêu chí tuyển chọn. Người đầu bếp quốc tế trả lời: “Phải có tài năng và tình yêu với bánh”.

Nói về đối thủ của mình trong việc tuyển chọn đầu bếp làm bánh, Ly chia sẻ với đầu bếp quốc tế: “Người ông vừa chọn, tôi thấy bánh của họ không đẹp và không đặc biệt bằng tôi nữa”.

Trả lời những nhận xét của Ly, đầu bếp quốc tế cho hay: “Họ làm bánh xấu hơn cô nhưng tôi thấy cảm xúc họ mang lại cho tôi nhiều hơn. Người làm bánh ngon rất nhiều, không phải ai cũng có tình yêu với nó. Cô gái, cô không yêu bánh. Tôi không thích điều đó”.

Quy tìm cho Ly đối thủ cạnh tranh trong công việc. Ảnh: VTV.

Phần cuối review tập 12 Đừng nói khi yêu, vì muốn kích hoạt và phát huy tài năng của Ly, Quy đã mang tới bếp bánh cho Ly một đối thủ cạnh tranh.

Tập 12 bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 22/2 trên kênh VTV3.

上一篇:陈戌源被抓后续!心理防线崩溃,3人畏罪潜逃,62岁蔡振华或被查

下一篇:Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22: Đạt đề nghị bố cắm sổ đỏ trả nợ

网友评论