热门标签

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22: Đạt đề nghị bố cắm sổ đỏ trả nợ

时间:1个月前   阅读:5

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong review tập 22 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, món nợ của vợ chồng Danh không hề nhỏ, mọi người trong gia đình đều tìm cách giúp đỡ.

Đạt đề nghị gia đình dùng sổ đỏ vay ngân hàng để trả nợ cho Danh - Tuyết. Ảnh: VTV.

Trong cuộc họp gia đình, ông Công ngậm ngùi nói với các con: “Bố cũng muốn giúp nó lắm. Có một khoản tiền tiết kiệm, cả nhà biết rồi đấy, bị lừa hết rồi. Công an cũng chưa đòi lại được. Mà anh các con cũng thế”.

Nghe thấy bố nói vậy, Tuyết tự tin nói: “Cả nhà không cần phải trả nợ cho vợ chồng con đâu ạ”. Tuy nhiên, Đạt tỏ ra không hài lòng vì cho rằng: “Có người thân làm gì khi gặp hoạn nạn lại không giúp đỡ nhau”.

Sau đó, Đạt đề xuất với ông Công lấy sổ đỏ của ngôi nhà cả gia đình đang ở để “cắm” ngân hàng lấy tiền trả nợ. Khi nào vợ chồng Danh - Tuyết làm ăn được, có tiền sẽ trả lại sau. Thế nhưng, ông Công đã một mực từ chối.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 22 trailer, khi Tố và ông Công nói chuyện, Nhài bất ngờ xuất hiện và nói: “Cháu bắt quả tang hai người đang nói xấu cháu, cháu nghe thấy hết cả rồi”.

Nhài trêu đùa Tố. Ảnh: VTV.

Ông Công nghe thấy bảo rằng: “Không dám, tôi chỉ thắc mắc tại sao con Son lại có người bạn như chị”.

Trả lời ông Công, Nhài vừa cười vừa nói: “Không những thế còn thân nữa cơ bác ạ”. Rồi Nhài quay sang Tố bảo rằng: “Cái Son lấy nhân phẩm của mình ra đảm bảo cho ông anh thế nên tôi tạm tin ông anh không ăn cắp đồ, tạm tha thứ”. Tự tin chưa được bao lâu, xe của Nhài bị hỏng và phải nhờ Tố giúp đỡ nhưng bị từ chối.   

Phần cuối trailer tập 22 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Tuyết phụ giúp chị dâu làm việc nhà nhưng bị chồng ngăn cản. Danh cho rằng việc Tuyết nhặt rau là việc nặng nhọc.

Danh không cho Tuyết làm việc nhà. Ảnh: VTV

Nghe em chồng nói vậy, Son ngạc nhiên nói: “Nhặt mấy cọng rau mà là việc nặng nhọc. Thế chị hỏi chú, bây giờ chị cầm dao mổ cá, chặt thịt lợn, cắt tiết gà thì gọi là việc kinh thiên động địa chắc”.

Đồng ý với quan điểm của chị, Tuyết muốn được làm việc nhà nhưng Danh nhất quyết ngăn cản. Vì vậy, Son bảo Danh rằng, vợ chồng em về ở chung rồi phải làm tất cả việc nhà. Nghe chị dâu nói vậy, Danh nói sẽ làm mọi việc thay cho Tuyết.

Tập 22 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 22/2 trên kênh VTV1.

上一篇:Đừng nói khi yêu tập 12: Tú và Quy cãi vã nảy lửa

下一篇:bet365博彩(www.bet365gw.vip)

网友评论