热门标签

Sao Việt 1/3: Diva Hồng Nhung lần đầu kể kỷ niệm vui với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

时间:4周前   阅读:3

Kỷ niệm ngày sinh nhật cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Hồng Nhung chia sẻ bức ảnh kỷ niệm cùng những dòng chia sẻ với người anh. Cô viết: "Hồi ấy, tôi đã gày gò, anh Sơn còn gày gò hơn. Mỗi tối khuya trở về sau đêm hát, hai anh em cười khúc khích vì hai bóng đổ dưới ngọn đèn vàng trong hẻm nhìn như hoạt hình, mảnh dẻ, và dài ngoẵng. Có những chiều tối hai anh em vi vu trên chiếc Honda 50 của tôi, phóng qua cầu Sài Gòn lấp loáng ánh đèn, gió bay ngang tai lồng lộng, nói cười rôm rả (cả hai người cộng lại chắc cũng chỉ bằng số cân trung bình của một người bình thường, có thể tự tin thế mà phóng rất nhanh). Niềm vui lúc đó giản dị, cảm hứng sáng tạo cứ tự đến, thảnh thơi, và mỗi ngày là một niềm vui mới".

"Hồi ấy, cứ đến mỗi 28/2, anh Sơn dạy sớm, trang phục là ủi thẳng tắp, chọn giày, vớ, đồng hồ, bật lửa, mũ... thật hài hoà, chỉnh chu và bon gout như một tài tử xi nê Pháp, bước ra khỏi phòng với nụ cười tươi rói, mắt sáng long lanh. Anh lập tức thắp bừng cả ngôi nhà 47C Phạm Ngọc Thạch tràn ngập không khí hân hoan, đầy niềm vui! Niềm vui, chỉ giản dị là vậy, vì sao tôi sống, vì những niềm vui trao đi và những niềm vui được nhận. Chỉ có tình yêu mới khoản đãi cho ta và cho đời những niềm vui không đong đếm. Có những giá trị chỉ mong manh như thế, mà biết đâu cứu rỗi được biết bao tâm hồn bằng chút niềm vui nho nhỏ", Hồng Nhung kể. Diva còn kèm một câu thơ: “Mừng anh sinh nhật thứ bao nhiêu. Bao nhiêu sinh nhật cũng chia đều".

Trấn Thành hào hứng đón vợ về sau một thời gian công tác xa nhà.

Hồng Ngọc thích thú khi ngồi xe ôm lượn quanh Sài Gòn trong lần trở lại Việt Nam. "Cứ mỗi khi ngồi sau lưng chú mình lại nhớ cảm giác ngồi sau lưngbBố khi chạy show vòng Sài Gòn 20 năm trước. Cảm ơn chú đã cho con cảm giác này", cô viết.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gia đình và các thành viên Bức Tường, bạn bè đã lên thăm mộ Trần Lập. Thắp nén hương trước mộ đàn anh, đồng nghiệp cũ xúc động: "Đã 7 năm kể từ ngày ấy, cây hoa ban đã che bóng mát gần kín khuôn viên nơi anh nằm, tất cả mọi người vẫn luôn rất nhớ anh, cùng hẹn tới ngày kỷ niệm 28 năm Bức Tường".

Tiêu Châu Như Quỳnh khoe đi mua nước trái cây "gặp ông chú dễ thương Lam Trường".

Quang Lê cùng Như Quỳnh, Thuý Nga tới thắp nhang cho Phi Nhung.

Thanh Hằng mê mẩn phong cảnh non nước hữu tình tại Ninh Bình.

H'hen Niê khoe vòng eo nhỏ xíu trong phòng tập. Nàng hậu dí dỏm: "Tập cũng vui mà không tập cũng buồn!"

Gia đình òa khóc khi đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng, mẹ ruột đau lòng: 'Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng'

上一篇:陈芷澄饮水思源

下一篇:币安关于福布斯2月27日“不实指控”的回应

网友评论