热门标签

新2手机网址:Tiêm kích F-16 Mỹ phát nổ khi lao đầu xuống đất ở Hàn Quốc

时间:1个月前   阅读:4

澳5彩票开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Đoạn video do truyền thông Hàn Quốc công bố đã ghi lại khoảnh khắc máy bay chiến đấu F-16C Fighting Falcon của Không quân Mỹ (USAF) rơi gần căn cứ không quân Osan ở tỉnh Gyeonggi hôm 6/5.

Hình ảnh phi công thoát hiểm ngay trước khi máy bay rơi xuống đất cũng được ghi lại trong đoạn video.

Tiêm kích F-16 thuộc Phi đoàn tiêm kích số 8 đã lao xuống một cánh đồng và bốc cháy. Máy bay chiến đấu của Mỹ gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tiêm kích F-16 Mỹ rơi ở Hàn Quốc (Nguồn: SBS)

Phi công điều khiển tiêm kích F-16 đã phóng ghế thoát hiểm và được đưa tới cơ sở y tế gần hiện trường. Tình trạng sức khỏe của phi công hiện đã ổn định.

Không quân Mỹ cho biết tai nạn xảy ra khi máy bay đang tham gia hoạt động huấn luyện thường kỳ. Không có thương vong hay thiệt hại dân sự được ghi nhận vì không có ngôi nhà nào ở gần khu vực xảy ra sự cố.

,

澳门百家乐技术(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

"Mặc dù chúng tôi chưa có thêm bất kỳ thông tin nào, nhưng chúng tôi không còn lo ngại vì phi công đã nhảy ra ngoài an toàn và không có thương tích nào khác", Đại tá Henry R. Jeffress, III, chỉ huy Phi đoàn tiêm kích số 8, cho biết.

"Không quân Mỹ sẽ thành lập một Ban Điều tra An toàn độc lập để xem xét tất cả dữ liệu và bằng chứng liên quan đến sự cố, đồng thời sử dụng thông tin đó để xác định nguyên nhân và đề xuất mọi biện pháp an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho phi đội F-16", chỉ huy Mỹ nói thêm.

Phi đoàn tiêm kích số 8, còn được gọi là "Bầy sói", đóng tại căn cứ không quân Kunsan trên bờ biển phía tây của Hàn Quốc. Phi đội này thường xuyên tham gia các cuộc tập trận chung với quân đội Hàn Quốc để duy trì khả năng sẵn sàng tác chiến trong khu vực.

Một tiêm kích F-16 bay gần Las Vegas, Nevada, Mỹ năm 2022 (Ảnh: AP).

F-16 Fighting Falcon là máy bay chiến đấu phản lực đa nhiệm vụ do hãng General Dynamics và Lockheed Martin sản xuất và đưa vào sử dụng từ những năm 1978. Được thiết kế như một máy bay chiến đấu hạng nhẹ, F-16 đã trở thành một trong những máy bay chiến đấu đa nhiệm vụ thành công nhất trong lịch sử ngành hàng không.

Sự linh hoạt, khả năng tăng tốc vượt trội, giá thành không quá cao, cơ chế điều khiển dễ dàng trong điều kiện trọng lực cao cùng với hệ thống vũ khí ưu việt được xem là những điểm mạnh nhất của dòng tiêm kích F-16. Theo Không quân Mỹ, máy bay F-16 có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện tại, F-16 Fighting Falcon đóng vai trò là tiêm kích chủ lực trong lực lượng không quân của 26 nước trên thế giới. Ukraine nhiều lần kêu gọi Mỹ cung cấp tiêm kích F-16 nhằm giúp Kiev đối phó chiến dịch quân sự của Nga.

,

新2手机网址www.hg168.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

上一篇:Drive电报群(www.tel8.vip):华为鲲鹏和升腾AI开发者已超过350万 大模型浪潮下AI芯片国产替代“任重道远”

下一篇:Telegram搜索用户 --(www.tg888.vip)

网友评论