热门标签

telegram搜索关键字 (www.ad6868.vip):Phụ huynh bị mời họp gấp vì lý do bất ngờ

时间:2周前   阅读:2

大吃小三公玩法棋牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的大吃小三公玩法棋牌登录网址、大吃小三公玩法棋牌备用网址、大吃小三公玩法棋牌最新网址、大吃小三公玩法棋牌手机网址、大吃小三公玩法棋牌管理网址、大吃小三公玩法棋牌会员网址。提供大吃小三公玩法棋牌APP下载,大吃小三公玩法棋牌APP包含大吃小三公玩法棋牌代理登录线路、大吃小三公玩法棋牌会员登录线路、大吃小三公玩法棋牌信用网开户、大吃小三公玩法棋牌现金网开户、大吃小三公玩法棋牌会员注册、大吃小三公玩法棋牌线上投注等业务。

Một phụ huynh của bé trai học lớp một ở Mỹ chia sẻ trên trang cá nhân khi bất ngờ bị cô giáo mời họp phụ huynh.

  • Cậu bé dẫn người cha mù vào quán mì gọi "2 bát mì bò" nhưng tay chỉ giơ 1 ngón, chủ quán lập tức hiểu ý  
  • Mẹ bị mất tiền trong ví, con gái bí mật lắp camera an ninh rồi chứng kiến cảnh tượng gây sốc  
  • Tuyến đường bao biển "đẹp nhất Việt Nam" gây sốt gần đây: Chỉ cách Hà Nội 2 giờ lái xe!  

Theo chia sẻ của người đàn ông này, giáo viên chủ nhiệm của con trai đã gọi cho vợ anh yêu cầu gặp mặt. Khi anh và vợ hỏi con trai lý do tại sao, bé trả lời: "Cô giáo không thích bức tranh con vừa vẽ".

Ngày hôm sau, vợ anh tới gặp giáo viên. Cô giáo đưa cho chị xem bức tranh con vẽ và nói: "Tôi yêu cầu con vẽ một bức tranh về gia đình và cháu vẽ thế này, cô có thể giải thích giúp tôi không?".

Nhìn bức tranh, nữ phụ huynh trả lời chẳng có gì phải giải thích cả vì con vẽ cả nhà đang đi nghỉ hè. "Chúng tôi đang lặn ngoài khơi Bahamas".

Bức tranh của con trai 6 tuổi khiến bố mẹ bị mời họp phụ huynh gấp.

Câu chuyện trở thành đề tài tranh luận trong các nhóm và diễn đàn giáo viên. Có người khen, cũng có người chê về cách xử lý tình huống của cô giáo.

,

telegram搜索关键字www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索关键字登录网址、telegram搜索关键字备用网址、telegram搜索关键字最新网址、telegram搜索关键字手机网址、telegram搜索关键字管理网址、telegram搜索关键字会员网址。提供telegram搜索关键字APP下载,telegram搜索关键字APP包含telegram搜索关键字代理登录线路、telegram搜索关键字会员登录线路、telegram搜索关键字信用网开户、telegram搜索关键字现金网开户、telegram搜索关键字会员注册、telegram搜索关键字线上投注等业务。

,

"Cách phản ứng của cô giáo thật kích động. Nghiêm túc mà nói, đâu cần phải làm vậy", "Họp phụ huynh gấp vì việc này? Tôi nghĩ đứa trẻ vẽ bức tranh không đẹp nhưng ý tưởng rõ ràng mà", "Giáo viên gì mà lại như thế. Trẻ con ngây thơ và vô tội".

"Tất nhiên, có những đứa trẻ bị tổn thương tâm lý và với tư cách là giáo viên, bạn phải học cách đọc những tín hiệu này và cách chúng trình bày trải nghiệm của mình trong lớp học. Còn ở trường hợp này cô giáo đã quá nhạy cảm", "Nếu là giáo viên này tôi sẽ hỏi đứa trẻ bức vẽ đó là gì. Đứa trẻ sẽ nói lặn với ống thở. Kết thúc câu chuyện nhanh gọn mà không khiến phụ huynh hoang mang", là những lời bình luận của dân mạng.

Các ý kiến đồng tình với hành động của cô giáo thì cho rằng: "Chúng tôi phải thông báo cho phụ huynh về mọi điều khác thường dù là nhỏ nhặt của học sinh. Nếu có chuyện gì xảy ra mà chúng tôi không báo trước chúng tôi sẽ bị chất vấn 'Tại sao bạn không làm gì cả?!'", "Cô giáo đã làm đúng, sự quan tâm của cô là hữu ích".

Trái với những bình luận phê phán, phụ huynh của bé trai lại đánh giá cao sự cẩn thận và trách nhiệm của cô giáo: "Tôi muốn biết, ngay cả khi đó là báo động giả… thà an toàn còn hơn là hối hận".

Nguồn: NYPost

Mẹ bị mất tiền trong ví, con gái bí mật lắp camera an ninh rồi chứng kiến cảnh tượng gây sốc

theo VTC News

,

澳门心水推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门心水推荐登录网址、澳门心水推荐备用网址、澳门心水推荐最新网址、澳门心水推荐手机网址、澳门心水推荐管理网址、澳门心水推荐会员网址。提供澳门心水推荐APP下载,澳门心水推荐APP包含澳门心水推荐代理登录线路、澳门心水推荐会员登录线路、澳门心水推荐信用网开户、澳门心水推荐现金网开户、澳门心水推荐会员注册、澳门心水推荐线上投注等业务。

上一篇:皇冠手机网址(www.hg9988.vip):Độc đáo camera giám sát hỗ trợ SIM 4G, sạc bằng năng lượng mặt trời

下一篇:bet365官网 (www.ad6868.vip):电池故障、虚假宣传…… 中消协发布汽车消费四大问题

网友评论